BÁO CÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng lúc: 08:52:03 18/11/2020 (GMT+7)

PHÒNG GD&ĐT TP SẦM SƠN     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯ­ỜNG TH TRUNG SƠN 2                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số ...  /KH-TS2

KH tổ chức các HĐ ngày 20/11/2020              Trung Sơn, ngày 10  tháng 11  năm 2020

BÁO CÁO KẾ HOẠCH

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện công văn 638/CV-PGDĐT, ngày 10 tháng 11 năm 2020 của phòng GD&ĐT Sầm Sơn hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020, trường TH Trung Sơn 2 lập Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020 tại đơn vị  như sau :

I. Về mục đích, ý nghĩa

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh lòng tự hào về truyền thống cao quý của nhà giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, truyền thống nhà trường; qua đó giáo dục lòng yêu nghề, yêu người, tiếp tục rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức, ý thức trách nhiệm trong công tác giảng dạy, học tập, truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

II. Nội dung chương trình hoạt động.

Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường gồm : Hội CMHS, Công đoàn, Đoàn TN, Đội TN để tổ chức tốt các hoạt động bao gồm :

1. Hoạt động chuyên môn.

- Phát động phong trào thi đua “Hai tốt – Dạy tốt, Học tốt ” với những giờ dạy học tốt nhất mừng ngày NGVN.

- Tổ chức cho đ/c Đoàn Thị Bình tham dự thành công Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

- Tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường. ( Vòng 1 )

2. Các Hoạt động ngoại khóa.

- Tổ chức tập luyện bài đồng diễn Thể dục giữa giờ.

- Tổ chức Tuyển chọn, tập luyện đội bóng đá, tham dự giải đấu cấp thành phố.

- Tổ chức Tuyển chọn, tập luyện đội văn nghệ, tham dự kì thi văn nghệ cấp thành phố.

3. Hoạt động Đoàn Đội

- Tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội Liên đội, thực hiện tốt các hoạt động chủ điểm tháng 11 năm 2020, tăng cường quản lí các nề nếp hoạt động Đội.

- Đoàn Thanh niên : Tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2020-2021. Tổ chức thi đấu bóng bàn, cầu lông nội bộ cơ quan.

- Công đoàn, Hội CTĐ, Hội CMHS tổ chức các hoạt động ủng hộ Miền Trung, quyên góp ủng hộ học sinh bị suy thận kinh phí ghép thận.

4. Phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức Tọa đàm mừng ngày NGVN 20/11/2020.

- Thời gian tổ chức tọa đàm : Sáng thứ 6, ngày 20/11/2020.

- Nội dung, chương trình.

Phụ trách

Thi đấu TDTT

Đoàn TN

Đ/c Sáng, Tiến, TN

9h00-10h

- Tọa đàm

- Chia tay GV chuyển c.tác

- Tặng quà.

BGH, BCH CĐ, BTT CMHS

- Thành phần : CB, GV về hưu ; CB,GV,NV đương nhiệm ; Ban TT Hội CMHS.

5. Kinh phí : Ban tài vụ Nhà trường phối hợp các bộ phận chuẩn bị kinh phí tặng quà, kinh phí tọa đàm.

Nơi nhận :

-        Toàn thể CB, GV.

-        Lưu VP.

Nguyễn Bá Đồng